Bạn là nhà đầu tư chứng khoán? Bạn sử dụng điện thoại di động thường xuyên để cập nhật thông tin về thị trường chứng khoán Việt Nam, các mã chứng khoán mà bạn đầu tư? Bạn muốn có một công cụ hỗ trợ bạn lọc các mã cổ phiếu tốt nhất để đầu tư hiệu quả?

Hãy tải ứng dụng Vietstock Mobile, một app hoàn toàn miễn phí chạy trên điện thoại Android giúp bạn nhật thông tin chứng khoán Việt Nam 24/24. Ứng dụng cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các chỉ số VNINDEX, HNX, UPCOM, các chỉ số ngành, các mã cổ phiếu, bộ lọc cổ phiếu, tin tức về thị trường chứng khoán và công cụ quản lý danh mục.


Chức năng nổi bật của Vietstock Mobile

App Vietstock Mobile là phần mềm hữu ích cho nhà đầu tư cá nhân. Phần mềm cập nhật 24/7 theo thời gian thực thông tin về thị trường chứng khoán Việt nam. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về thị trường qua các chỉ số của thị trường chung, các chỉ số ngành, các chỉ số chính của thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

Đối với thị trường chứng khoán Việt Nam các nhà đầu tư sẽ được cung cấp toàn bộ mã chứng khoán ảnh hưởng mạnh nhất đến chỉ số, các mã tăng giá, giảm giá, giao dịch nhiều, giao dịch của khối ngoại. Ứng dụng luôn cập nhật cho bạn thông tin mới nhất từ các trang web về chứng khoán như CafeF, Vietstock, VNDirect,...

Bạn có thể nhanh chóng tìm mã cổ phiếu của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM và xem các chỉ số tài chính, báo cáo lợi nhuận theo quý, hiệu suất đầu tư, lịch sử giá, các tín hiệu mua bán, định giá lịch sử giao dịch của khối ngoại, kết quả giao dịch của phiên giao dịch trong ngày, tin tức liên quan đến mã chứng khoán. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có thể truy xuất ngược các kết quả cũng như đồ thị giao dịch của các doanh nghiệp niêm yết hay toàn thị trường.

Luôn luôn được cập nhật liên tục nhằm hổ trợ kịp thời cho các nhà đầu tư, cũng như giúp cho các nhà đầu tư có những quyết định phù hợp với thị trường. Vietstock Mobile cung cấp cho nhà đầu tư 20 tin tức mới nhất được cập nhật liên tục nhằm giúp cho các nhà đầu tham khảo khi ra quyết định đầu tư.

Điểm đặc biệt của Vietstock Mobile cho phép nhà đầu tư lập danh sách theo dõi các mã cổ phiếu tiềm năng, quản lý danh mục các cố phiếu đang nắm giữ, tính toán lợi nhuận và phí, thuế. Từ các bộ lọc có sẵn, nhà đầu tư dễ dàng lọc ra các mã cổ phiếu có xu hướng tăng vượt đỉnh, tăng trưởng lợi nhuận, tăng vốn chủ sở hữu, cổ phiếu theo từng nhóm ngành, cổ phiếu đảo chiều tăng, cổ phiếu có hiệu suất đầu tư tốt trong suốt 52 tuần. Khi sử dụng phần mềm Vietstock mobile các nhà đầu tư có thể lọc cổ phiếu theo các chỉ số PE, EPS, ROE, xem tín hiệu kỹ thuật từ đó lập ra các danh sách đầu tư ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với những mã chứng khóan mà nhà đầu tư quan tâm.

Hãy bấm vào hình liên kết bên dưới để tải về miễn phí ứng dụng VietStock Mobile.